CÔNG TY TÂN THÀNH TRI ÂN QUÝ KHÁCH HÀNG, QUÝ NHÀ NÔNG VÀ RA MẮT THUỐC TRỪ CỎ HOÀN TOÀN MỚI KABUTO 500SC ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Gần 30 năm xây dựng và phát triển, luôn giữ vững triết lý kinh doanh ““phục vụ Khách hàng bằng cái “Tâm” để thành công””. Có được vị thế vững mạnh như hôm nay thì bên cạnh sự cố gắng của toàn thể nhân viên Công ty, Tân Thành luôn trân trọng cũng như biết ơn sự đồng hành của Quý Đại lý và Quý Bà con. Chính sự tin tưởng của Đại lý và Nhà nông đã giúp cho Tân Thành vững tin vào những định hướng, hoàn thành tốt những mục tiêu mà Tân Thành đề ra.

Khi trở thành Đại lý phân phối hàng chính hiệu Tân Thành, Quý Khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên với chuyên môn cao của Công ty tận tình hỗ trợ cũng như chăm sóc để đảm bảo các quyền lợi. Về phía Quý Nhà nông, khi tham gia trở thành Nông dân Tân Thành gắn kết (TTF) thì Quý bà con sẽ được kỹ sư Tân Thành trực tiếp hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật để canh tác tốt nhất theo quy trình “Sức Mạnh Sinh Học”, đảm bảo cho bà con giảm chi phí đầu tư và gia tăng lợi nhuận.

 

Họp mặt Nông dân Tân Thành gắn kết tại Đồng Tháp

 

Họp mặt Nông dân Tân Thành gắn kết tại Kiên Giang

 

 

Nhằm đáp lại những tình cảm mà Quý đại lý, Quý TTF đã dành cho Tân Thành và cũng là dịp ra mắt giải pháp trừ cỏ hoàn toàn mới Kabuto 500SC đến từ Nhật Bản, Công ty TNHH TM Tân Thành đã long trọng tổ chức chuỗi sự kiện tri ân tại các tỉnh thành trong tháng 11.2023. Về sự kiện tri ân dành cho Quý TTF, chương trình đã được diễn ra vào ngày 05.11.2023 tại Đồng Tháp và 15.11.2023 tại Kiên Giang, mỗi sự kiện chào đón hơn 600 Quý TTF đến tham dự. Đặc biệt, sáng 24.11.2023 tại TP. Cần Thơ, Tân Thành đã long trọng tổ chức sự kiện tri ân đặc biệt gửi đến Quý Khách hàng và ra mắt chính thức sản phẩm trừ cỏ hoàn toàn mới Kabuto 500SC đến đông đảo hơn 800 Quý Khách hàng thân thiết.

 

các trang bet bị chặn có dùng vpn

các trang bet bị chặn có dùng vpn

các trang bet bị chặn có dùng vpn

Sự kiện Bốc thăm doanh số Hè thu 2023 

Tân Thành luôn đặt mình vào vị trí của tất cả Quý Đại lý, Quý Nhà nông nhằm thấu hiểu những khó khăn và áp lực trong canh tác để có thể mang đến những giải pháp hữu hiệu nhất. Thành quả của sự cố gắng hết mình trong hành trình đồng hành cùng Quý Đại lý và Quý Bà con là sự xuất hiện của sản phẩm trừ cỏ hoàn toàn mới đến từ Nhật Bản Kabuto 500SC, sản phẩm do Công ty TNHH TM Tân Thành độc quyền phân phối tại Việt Nam sau khi lễ ký kết giữa Ban lãnh đạo Tân Thành và ban lãnh đạo SDS Biotech K.K. diễn ra ở thủ đô Tokyo, Nhật Bản vào ngày 26/10/2023 vừa qua.

 

các trang bet bị chặn có dùng vpn

các trang bet bị chặn có dùng vpn

các trang bet bị chặn có dùng vpn

 

“Kabuto 500SC – Cỏ chết trắng, hiệu lực 21 ngày” là sản phẩm đặc trị cỏ chác lác. Với rất nhiều ưu điểm và hiệu quả vượt trội, Kabuto 500SC chắc chắn sẽ giúp cho thị trường thuốc bảo vệ thực vật có thêm một làn gió mới, mang lại hiệu quả trừ cỏ tối ưu, giúp ích cho Quý Nhà nông và nền nông nghiệp nước nhà, hứa hẹn sẽ là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong hành trình canh tác.

 

các trang bet bị chặn có dùng vpn

 

Cần Thơ, ngày 29 tháng 11 năm 2023